Giới thiệu chung

Chào mừng các bạn đã đến với  
CÔNG TY TNHH MTV SX&TM
TĂNG KHÁNH PHƯƠNG

Đôi nét về công ty

Doanh nghiệp bao bì Tăng Khánh Phương thành lập tại thành phố Hải Dương chuyên sản xuất  BAO BÌ NILON, BAO BÌ GIẤY, IN ẤN  phục vụ cho:

  • Ngành may mặc.
  • Đóng gói nông sản, nông nghiệp.
  • Công nghiệp điện tử, ốc vít, linh kiện ô tô, xe máy…
  • Công nghiệp sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm ….
  • Thiết kế và in ấn bao bì túi nilon, bao bì nhựa, bao bì giấy.
  • Thiết kế và in ấn tem, nhãn, mác sản phẩm các loại….

    Là một doanh nghiệp trẻ với khao khát khẳng định tên tuổi và uy tín trên thị trường. Chúng tôi xin cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm có mức độ tin cậy và chất lượng cao nhất, nhằm đáp ứng và vượt qua cả các yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng.
Song song với đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu làm hoặc thay đổi mẫu mã cho sản phẩm của mình thêm sáng tạo và ấn tượng,

Sứ mệnh của chúng tôi
“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất và  thiết kế những sản phẩm của ngành bao bì quy mô lớn tại Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi
  Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.
  Chúng tôi lắng nghe - đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp yên tâm và tự tin với sản phẩm của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 
 
Đội ngũ của chúng tôi
  Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi là những người trẻ năng động và luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Ngoài ra, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp nhất và hiện đại nhất

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về sản xuất, thiết kế, chất lượng lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng
- Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV SX&TM TĂNG KHÁNH PHƯƠNG
Trụ sở chính
: Đội 3, Phú Tảo, P. Thạch Khôi, TP Hải Dương, Hải Dương.
Xưởng SX 1: Cụm CN1, P. Thạch Khôi, TP Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam.
Xưởng SX 2: Số 120, Định Công, Hà Nội
Điện thoại 1: 0899 289 699 (Mr Thái)  
Email
: thaiphien187@gmail.com
Điện thoại 2: 0899.289 969 (Mrs Phương)
Email: inkhanhphuong187@gmail.com

Chúng tôi trên Facebook

TĂNG KHÁNH PHƯƠNG

CHUYÊN IN ẤN BAO BÌ - Thiết kế Đẹp.Sản xuất chuyên nghiệp Sản phẩm đẹp - Chất lượng cao - Giá rẻ 

Giấy phép kinh doanh số: 0801188145 cấp ngày 08/09/2016 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hải Dương

 
Adv2
Adv2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây